Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở Việt Đức như thế nào?

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở Việt Đức như thế nào?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là hiện tượng tĩnh mạch nằm phía trên của tinh hoàn bị xoắn giãn hơn một cách bất thường gây ra tình trạng tinh hoàn bị chảy xệ. Bệnh này thường xuất hiện ở quanh tinh hoàn trái với trên 80% trường hợp là giãn tĩnh mạch thừng tinh xảy ra ở bên trái. 

mo gian tinh mach thung tinh o viet duc

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng tĩnh mạch bị giãn và tùy theo ở mức độ tác động lên tinh hoàn số lượng và chất lượng tinh trùng sẽ bị giảm, nặng hơn có thể không còn tinh trùng trong tinh dịch và gây vô sinh.

Quy trình mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở Việt Đức:

Việc mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở Việt Đức sẽ được các bác sĩ chuyên môn khám sau đó chuẩn đoán bệnh và điều trị bằng phương pháp phẫu thuật.

Ngoài việc lựa chọn biện pháp thích hợp để mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở Việt đức, bác sĩ sẽ khám chỉ định dựa trên các mức độ và tính chất của giãn tính mạch thừng tinh cũng như về tình hình sức khỏe hiện tại của bạn. Mục đích chính của việc mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở Việt Đức nhằm giúp cho tinh hoàn không bị ảnh hưởng mà còn đảm bảo được chức năng sinh tinh của nó nên phương pháp phẫu thuật này sẽ không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Ngay cả khi trong trường hợp một bên tinh hoàn không thể sản sinh tinh trùng thì bên còn lại vẫn sẽ giúp bạn có khả năng sinh con được bình thường. Việc đánh giá số lượng và chất lượng tinh trùng cần phải dựa vào xét nghiệm tinh dịch đồ.

Vì vậy, trước hết bạn không cần phải lo lắng quá mức vì khi bạn lo lắng nó có thể sẽ gây ra ảnh hưởng tới sức khỏe, suy giảm miễn dịch và dễ nhiễm bệnh.

mo gian tinh mach thung tinh o viet duc

Giãn tĩnh mạch thừng tinh sẽ được chuẩn đoán qua khám lâm sàng cũng như qua siêu âm. Về mức độ, giãn tĩnh mạch tinh thừng tinh sẽ được chia thành 3 độ, trong đó: độ 1 chỉ được phát hiện sau khi làm nghiệm pháp gắng sức hoặc làm nghiệm pháp Valsaval, độ 2 khi sờ thấy tĩnh mạch tinh giãn rõ, độ 3 đã nhìn thấy tĩnh mạch tinh giãn nổi rõ  rệt dưới da. Biện pháp điều trị phẫu thuật được cho là hiệu quả nhất trong quá trình điều trị giãn tĩnh mạch tinh thừng tinh.

Trường hợp, nếu như bạn đã khám ở Bệnh viện Việt Đức và được bác sĩ chuẩn đoán là bị giãn tĩnh mạch thừng tinh và yêu cầu có chỉ định mổ thì bạn sẽ được phẫu thuật mổ… Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở Việt Đức mọi người có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là bệnh viện ngoại khoa tuyến trung ương của đầu ngành cho nên các bác sĩ ở đây có chuyên môn cao sẽ giúp bạn phẫu thuật thành công mà không hề gây biến chứng nào.

Việc mổ giãn tĩnh mạch thừng ở Việt Đức bạn nên đến bệnh viện khám theo hẹn và tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ để có thể đảm bảo việc phẫu thuật đạt kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *